Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park tiềm lực như thế nào?

giai-thuong-chu-dau-tu-vinhomes-grand-park

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park là ai? Vinhomes Grand Park chính thức được mở bán vào ngày 26/06/2019. Với quy mô lớn, hệ thống tiện ích khép kín, giá bán hợp lý, phương thức thanh toán và chính sách bán hàng hấp dẫn, đây được xem như  “viên ngọc Viễn Đông” đại đô thị văn minh, góp phần hiện thực hóa giấc mơ làm các thành phố Việt Nam sạch đẹp như Singapore. Chúng ta cùng đi tìm hiểu uy tín và thực lực của chủ đầu tư trong bài viết này.

phoi-canh-vinhomes-grand-park
Đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park là ai?

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park là Tập đoàn Vingroup với những thương hiệu có giá trị thị trường nằm trong Top đầu tại Việt Nam. Tại thị trường bất động sản, với chuỗi thương hiệu nổi tiếng như :Vinpearl, Vinhomes, Vincom và tháng 3/2019 chủ đầu tư cho ra mắt dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire hướng đến phân khúc tầm trung. Đây là bước đi mới của Vingroup khi các thương hiệu Bất động sản khác đều nhắm đến những khách hàng cao cấp, tầng lớp thượng lưu tại các thành phố lớn.

logo-chu-dau-tu-vinhomes-grand-park
Logo chủ đầu tư dự án Vinhomes Grand Park – Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup được thành lập vào tháng 8 năm 1993, tên ban đầu là Technocom và năm 2011 sáp nhập 2 công ty Vinpearl và Vincom. Đến giữa tháng 2 năm 2012, cổ phiếu Vingroup phát hành thêm cho mục đích sáp nhập được chính thức giao dịch tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2011, đại hội cổ đông bất thường đã bầu Chủ tịch Hội đồng quản trị là ông Phạm Nhật Vượng, là người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam 4 năm liên tiếp 2010, 2011, 2012, 2013.

Nói về lĩnh vực bất động sản thì đây được coi là chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong những chủ đầu tư uy tín nhất, Vingroup luôn  làm tốt vai trò của mình thông qua minh chứng là sự hài lòng của khách hàng mà tập đoàn này phục vụ. Thành công tiếp nối những thành công, chủ đầu tư Vingroup chắc chắn sẽ biến dự án Vinhomes Grand Park thành một khu đô thị phồn thịnh gắn liền với tên tuổi của tập đoàn này.

Tiềm lực chủ đầu tư Vinhomes Grand Park như thế nào?

Vingroup được biết đến là Tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực Top đầu doanh nghiệp tại Việt Nam. Người đứng đầu Tập đoàn là ông Phạm Nhật Vượng, đây là người Việt Nam đầu tiên được tạp chí Forbes liệt kê trong danh sách những tỷ phú của thế giới năm 2013. Tính đến thời điểm mới nhất vào ngày 10/05/2018, tài sản của vị Chủ tịch Vingroup này đã đạt 6,9 tỷ USD, nằm trong top 242 người giàu nhất Thế giới.

chan-du-chu-tich-chu-dau-tu-vinhomes-grand-park
Chân dung Chủ tịch Tập đoàn Vingroup

Ngoài ra, thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn Vingroup là Vinhomes vừa chạm ngưỡng 14 tỷ đô vốn hóa thị trường (cập nhật ngày 21/02/2019). Vì vậy, tiềm lực tài chính của Tập đoàn Vingroup không phải nhỏ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì điều này và đây cũng là Tập đoàn tư nhân lớn nhất tại Việt Nam. Trong năm 2018, Vingroup tiếp tục giành ngôi vị quán quân về Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất lần thứ 3 liên tiếp do Vietnam Report tổ chức. Bằng việc khẳng định vị thế dẫn đầu của mình về lĩnh vực Bất động Sản, Tập đoàn Vingroup đang dần chứng minh được khả năng, tiềm lực, kinh nghiệm của mình trong việc kiến tạo nên các Dự án Bất động sản.

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park đã thực hiện dự án nào? 

Vingroup đã triển khai nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc phải kể đến đó là thương hiệu bất động sản Vincom (Bất động sản thương mại), Vinpearl (Bất động sản nghỉ dưỡng), Vinhomes (Nhà ở cao cấp)…Những trung tâm thương mại quy mô lớn thuộc dòng sản phẩm Vincom luôn được Tập đoàn Vingroup quy hoạch tại những khu đất “vàng” ở những thành phố lớn như Vincom Đồng Khởi Quận 1, Vincom Landmark 81, Vincom Bà Triệu,… Còn thương hiệu Vinpearl thì được nhiều khách hàng biết đến qua dòng sản phẩm khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí tại Đà Nẵng, Hạ Long, Phú Quốc, Nha Trang…

Về phía dòng sản phẩm Vinhomes thì hệ thống các Dự án cao cấp nằm trải đều ở các thành phố lớn như : Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City,…

bat-dong-san-vingroup
Những thành công của chủ đầu tư Vinhomes Grand Park

Một số dự án bất động sản nổi bật Tập đoàn Vingroup:

du-an-da-thuc-hien-chu-dau-tu-vinhomes-grand-park
Vinhomes Central Park – Quận Bình Thạnh, TPHCM
du-an-da-thuc-hien-chu-dau-tu-vinhomes-grand-park (2)
Vinhomes Golden River quận 1
du-an-chu-dau-tu-vingroup-vinhomes-riverside
Dự án Vinhomes Riverside
du-an-chu-dau-tu-vinhommes-grand-park-thuc-hien
Dự án Vinhomes Times City

Ngoài những thành công trong bất động sản, Tập đoàn Vingroup còn rất thành công trong nhiều lĩnh vực khác, có tầm ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế nước nhà. Với điển hình là sự ra đời và phát triển hàng loạt các thương hiệu.

cac-thuong-hieu-vingroup
Các thương hiệu tạo nên thị trường vững mạnh của Tập đoàn Vingroup

Đánh giá uy tín chủ đầu tư Vinhomes Grand Park

Chủ đầu tư Vinhomes Grand có uy tín không?

Bằng khát vọng tiên phong, tiềm lực tài chính, uy tín hàng đầu và năng lực cùng những định hướng phát triển mang tính đột phá trong lĩnh vực “công nghệ – công nghiệp”, cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững của Vingroup phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt Trên trường quốc tế, xứng đáng trên bản đồ công nghệ – công nghiệp thế giới.

Tập đoàn Vingroup luôn phát triển với nhiệm vụ cung cấp sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup. Tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục phát triển để duy trì vị thế trong các lĩnh vực đang hoạt động.

Với sự phát triển mạnh mẽ và toàn diện của tập đoàn VinGroup thì đối với dự án Vinhomes Grand Park hứa hẹn sẽ là một khu phức hợp cao cấp và hiện đại, khép kín với những thương hiệu của chủ đầu tư Vingroup.

Những giải thưởng tiêu biểu mà Tập đoàn Vingroup đạt được?

Với những thành tựu đã đạt được Vingroup đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, cùng với Vinhomes, Vingroup đã khẳng định vị thế của mình bằng sự thành công vượt trội tại các đại dự án bất động sản như: 

Vinhomes Riverside – Giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2013 – Asia Pacific Property Awards 2013 – cho hạng mục “Dự án Phức hợp tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương”

Vinhomes Royal City Giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2014 – Asia Pacific Property Awards 2014 – cho hạng mục “Dự án phức hợp được đánh giá cao”

 Vinhomes Times City; Vinhomes Central Park (với tòa nhà cao nhất Việt Nam, 1 trong 10 tòa nhà cao nhất thế giới).

giai-thuong-chu-dau-tu-vinhomes-grand-park
Giải thưởng tiêu biểu Tập đoàn Vingroup

Với sự phát triển mạnh mẽ và toàn diện của tập đoàn VinGroup thì đối với dự án Vinhomes Grand Park hứa hẹn sẽ là một khu phức hợp cao cấp và hiện đại, khép kín với những thương hiệu của chủ đầu tư Vingroup. Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0932897799 để được hỗ trợ tư vấn và có cơ hội sở hữu những căn có vị trí đẹp nhất, chính sách ưu đãi hấp dẫn từ CĐT Vingroup.

Bài Viết Liên Quan

Contact Me on Zalo
0932897799